Đại lý làm thủ tục hải quan Đông Phương

1. Đại lý làm thủ tục hải quan là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 20 Luật Hải quan, trong phạm vi được ủy quyền theo thỏa thuận trong hợp đồng ký với người có hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu (sau đây gọi là chủ hàng) thay mặt chủ hàng thực hiện toàn bộ hoặc một phần nghĩa vụ của người khai Hải quan quy định tại khoản 3 Điều 18 Luật Hải quan.

2. Đại lý làm thủ tục hải quan (người đại diện theo pháp luật hoặc người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền theo quy định của pháp luật) phải ký hợp đồng đại lý với chủ hàng. Người được cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan thực hiện việc khai và làm thủ tục hải quan trên cơ sở hợp đồng đại lý đã ký với chủ hàng. Đại lý làm thủ tục hải quan chỉ xuất trình hợp đồng đại lý cho cơ quan hải quan để Xác định trách nhiệm của các bên khi có hành vi vi phạm pháp luật về hải quan. Người đại diện theo pháp luật hoặc người được người đại diện theo pháp luật-của đại lý làm thủ tục hải quan ủy quyền theo quy định của pháp luật thực hiện việc ký tên, đóng dấu trên tờ khai hải quan và các chứng từ thuộc hồ sơ hải quan khi thực hiện các công việc quy định tại khoản 3 Điều 18 Luật Hải quan.

3. Đại lý làm thủ tục hải quan chỉ được khai và làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của chủ hàng sau khi chủ hàng thông báo cho cơ quan hải quan danh sách đại lý làm thủ tục hải quan được thay mặt chủ hàng để làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của chủ hàng theo quy định tại khoản 6 Điều 14 Thông tư này.

Đại lý làm thủ tục hải quan
Đại lý làm thủ tục hải quan

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu về dịch vụ đại lý hải quan Đông Phương – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa. Với cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của quý khách trong việc xử lý các thủ tục hải quan và đảm bảo sự suôn sẻ cho hoạt động xuất nhập khẩu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về quy định và quy trình hải quan. Chúng tôi luôn cập nhật các thay đổi mới nhất trong lĩnh vực này để đảm bảo tuân thủ tối đa các quy định và quy trình hải quan của nhà nước.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ bao gồm việc làm thủ tục hải quan mà còn tư vấn và hỗ trợ toàn diện trong việc chuẩn bị tài liệu, giấy tờ cần thiết và đưa ra giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có yêu cầu đặc thù, vì vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Đại lý làm thủ tục hải quan
Đại lý làm thủ tục hải quan

Khi bạn cần khai hải quan bằng chữ ký số đại lý, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG PHƯƠNG

Tên quốc tế: DONG PHUONG IMPORT EXPORT SERVICE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: DONG PHUONG EXIM SERVICE CO.,LTD

Mã số thuế: 0315582168

Địa chỉ: 16 Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện: NGUYỄN XUÂN TƯỞNG

Điện thoại: 0932220339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!